Thư mời hợp tác đầu tư

Thư mời hợp tác đầu tư

Thư mời hợp tác đầu tư

NHÀ TRỌ TIẾN PHÁT

NHÀ TRỌ TIẾN PHÁT
NHÀ TRỌ TIẾN PHÁT
icon✍ Số 63 - đường số 12 - Khu dân cư Cityland Park Hills - Phường 10 - Quận Gò Vấp - Tp HCM icon0398024027 iconNhatienphat007@gmail.com Twitter Youtube Facebook

Thư mời hợp tác đầu tư

CÔNG TY TNHH KINH DOANH GIẢI PHÁP NHÀ TIẾN PHÁT  

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————-***———–

Kính gửi: Quý đối tác

 Đầu tiên, đại diện phòng kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh giải pháp nhà Tiến Phát xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

 Chắc hẳn quý đối tác đã từng nghe đến thương hiệu của công ty chúng tôi. Công ty TNHH kinh doanh giải pháp nhà Tiến Phát là công ty hàng đầu tại Việt Nam kinh doanh lĩnh vực bất động sản nhà trọ cho thuê giá rẻ vận hành theo mô hình: Thuê - xây dựng - cho thuê tại các thành phố lớn khắp cả nước. Là đơn vị cung cấp giải pháp đầu tư cho cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực bất động sản nhà trọ cho thuê luôn mang đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi, lĩnh vực kinh doanh được coi là thế mạnh của công ty khó có đơn vị nào cạnh tranh với chúng tôi. Với triết lý kinh doanh "nhà của bạn - vạn người mơ"

  Công ty TNHH kinh doanh giải pháp nhà Tiến Phát xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị phát triển bền vững. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác. Mọi thắc mắc hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua văn phòng giao dịch Công ty TNHH kinh doanh giải pháp nhà Tiến Phát tại:

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh giải pháp nhà tiến phát

Văn phòng miền nam: 

Số 63 - đường số 12 - khu dân cư Cityland Park Hill - phường 10 - quận Gò Vấp - TP.HCM

Văn phòng đại diện:

  1. Miền bắc: Tòa FLC Twin Tower, Số 265 Đường cầu giấy, Phường Dịch Vọng , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  2. Miền trung: Số 02, Mỹ Đa Tây 4, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Cảm nhận của nhà đầu tư khi hợp tác với Tiến Phát

Xem thông tin chi tiết về mô hình và cơ chế hợp tác CLICK vào đường link bên dưới:

http://nhatrotienphat.com.vn/gioi-thieu-ve-mo-hinh-va-chinh-sach-hop-tac-dau-tu

 

Thông tin liên hệ

Đối tác

Nhà Trọ Tiến Phát luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để xây những giá trị, dựng những ước mơ. Kiến tạo cuộc sống phồn vinh vì cộng đồng hợp tác phát triển và thịnh vượng.

icon icon