Nhà Trọ Tiến Phát – mô hình kinh doanh BĐS chuyên nghiệp trong phân khúc nhà trọ cho thuê

Nhà Trọ Tiến Phát – mô hình kinh doanh BĐS chuyên nghiệp trong phân khúc nhà trọ cho thuê

Nhà Trọ Tiến Phát – mô hình kinh doanh BĐS chuyên nghiệp trong phân khúc nhà trọ cho thuê

NHÀ TRỌ TIẾN PHÁT

NHÀ TRỌ TIẾN PHÁT
NHÀ TRỌ TIẾN PHÁT
icon✍ Số 63 - đường số 12 - Khu dân cư Cityland Park Hills - Phường 10 - Quận Gò Vấp - Tp HCM icon0398024027 iconNhatienphat007@gmail.com Twitter Youtube Facebook

Nhà Trọ Tiến Phát – mô hình kinh doanh BĐS chuyên nghiệp trong phân khúc nhà trọ cho thuê

Nhà Trọ Tiến Phát - mô hình kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trong phân khúc nhà trọ cho thuê

Hiệp hội bất động sản Tp. Hồ Chí Minh (HoREA) cho biết, TP. Hồ Chí Minh có gần 13 triệu dân, trong đó có khoảng 3 triệu người nhập cư, phần lớn người nhập cư phải thuê phòng trọ, nhà trọ dân lập. Tại 17 khu chế xuất, khu công nghiệp có 274.622 công nhân, lao động; trong đó, có 69% là người ngoại tỉnh và chỉ có 8,54% có chỗ ở tại các khu nhà lưu trú chính quy; hơn 90% phải thuê phòng trọ, nhà trọ dân lập. Thành phố hiện cũng có khoảng 500.000 sinh viên, 80% là người ngoại tỉnh, phần lớn cũng phải thuê phòng trọ, nhà trọ dân lập.


“Nhu cầu về phòng trọ, nhà trọ để cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh hiện rất lớn, vì vậy các quy định pháp luật cần có những sửa đổi, bổ sung để khuyến khích nhiều thành phần tham gia vào thị trường này. Nếu doanh nghiệp được đầu tư nhà trọ, phòng trọ thì sẽ góp phần tăng nguồn cung loại phòng trọ có chất lượng tốt hơn, có nhiều tiện ích, dịch vụ phục vụ công nhân, lao động và người nhập cư và tạo sự cạnh tranh, thúc đẩy các hộ gia đình, cá nhân nâng cao chất lượng phòng trọ, nhà trọ tốt hơn” – HoREA nhận xét.https://phapluatvacuocsong.vn/nha-tien-phat-da-mang-hieu-ung-tich-cuc-gi-cho-dia-phuong-a43807.html

Theo HoREA hiện nay việc phát triển NƠXH cho thuê đang được thực hiện theo quy định tại Khoản 3, Điều 53 Luật Nhà ở 2014 về “hộ gia đình, cá nhân bỏ vốn đầu tư xây dựng NƠXH trên diện tích đất ở hợp pháp của mình, hoặc đất thuê đủ điều kiện xây dựng”. Đồng thời, Bộ Xây dựng cũng đã có thông tư hướng dẫn cụ thể về tiêu chuẩn thiết kế và ban hành quy định về điều kiện tối thiểu xây dựng NƠXH riêng lẻ.

Tuy nhiên, theo đánh giá của HoREA, việc thực hiện những quy định trên đang bộc lộ rất nhiều bất cập và trên thực tế phần lớn các khu nhà trọ, phòng trọ của hộ gia đình, cá nhân là nhà lụp xụp, không có các tiện ích cơ bản, thiếu an toàn, an ninh, quản lý thiếu chuyên nghiệp, xảy ra nhiều vụ việc xuất phát từ quản lý tạm trú, tạm vắng, an ninh trật tự các vùng ven, trộm cắp, trú ẩn của tội phạm. Nguyên nhân của thực trạng trên, theo HoREA là do doanh nghiệp không được đầu tư phát triển NƠXH cho thuê dạng phòng trọ, nhà trọ. Từ thực tế trên, HoREA đề nghị sửa đổi, bổ sung Khoản 3, Điều 53 Luật Nhà ở 2014 theo hướng cho phép doanh nghiệp được đầu tư phát triển NƠXH dạng phòng trọ, nhà trọ để cho thuê.

Căn cứ vào thực trạng như phân tích và luật nhà ở 2014 công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đầu tư vào thị trường Bất động sản phân khúc nhà trọ cho thuê theo mô hình Thuê – xây dựng  và cho thuê.

Mô hình thuê đất giá rẻ trên 10 năm hoặc hợp tác với các chủ đất sau đó xây nhà trọ tiết kiệm chi phí bằng thép tiền chế, vật liệu mới. Diện tích sàn tiêu chuẩn 12-15 mét vuông, vách cách âm , cách nhiệt chống cháy, Gác lững, Toilet, kệ bếp, Lavabo, Sàn bê tông lót gạch men, Cửa khóa thông minh, Camera an ninh, quản lý bằng công nghệ tích hợp ở APP. Là giải pháp An cư – Lạc nghiệp cho người có thu nhập thấp, người nghèo. Đây là dự án nhà ở xã hội nhỏ nhất có tính nhân văn cao.

Theo Ông Nguyễn Hùng Cường nhà đầu tư BĐS cho biết “ Đây là một dự án có tính hội tụ cao, giải quyết được nhu cầu cấp thiết của thị trường, dự án tạo dòng tiền tốt cho nhà đầu tư, miễn nhiễm với các cơn khủng hoảng, là kênh đầu tư lý tưởng với tỷ suất lợi nhuận cao cho người có vốn nhàn rỗi”


Để tăng quy mô nhanh cho dự án công ty đã tiếp cận nhiều nguồn vốn như vốn vay giá rẻ, quỹ đầu tư, các cổ đông chiến lược, nhà đầu tư tổ chức, các nhân… và hỗ trợ từ các tổ chức xã hội nhằm xã hội hóa nguồn vốn đầu tư, quản trị và chi sẻ lợi nhuận. Công ty minh bạch từ khâu thuê đất, https://giadinhvaphapluat.vn/cam-nhan-cua-nguoi-thue-tro-tai-nha-tien-phat-p87732.htmlhợp đồng góp vốn, xây dựng, lấp đầy phòng trọ cho thuê, kiểm toán và báo cáo định kỳ cho các cổ đông và nhà đầu tư.

Thu hút nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi từ 40 triệu đồng có thể tham gia đầu tư 1 phòng trọ với tỷ suất lợi nhuận 25-36%/năm. Vốn đầu tư thấp, tạo dòng tiền ổn định từ dịch vụ cho thuê và các dịch vụ gia tăng khác, dư địa thị trường lớn, gia tăng giá trị theo thời gian. Dự án mang tính lan tỏa cộng đồng cao, tạo nền tảng tốt cho công ty trở thành công ty BĐS đại chúng trong tương lai gần.

1 nhà đầu tư tại Hà Nội

Trao đổi với Tổng giám đốc công ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát Ông Nguyễn Hoài Nghĩa  “ Công ty Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào BĐS theo mô hình Thuê – xây dựng – cho thuê nhà trọ giá rẻ ở các thành phố lớn. Mục tiêu đến năm 2025 đạt 100.000 phòng trọ cho thuê phục vụ 200.000 người thu nhập thấp và trung bình khá. Với tiêu chí Nhà của bạn – vạn người mơ , Công ty TNHH kinh doanh nhà trọ Tiến Phát khát vọng cung cấp cho cộng đồng người có thu nhập thấp có chổ ở lý tưởng với chi phí thấp nhất.  Chúng tôi đinh vị Nhà trọ Tiến phát là thương hiệu số 1 trong phân khúc nhà trọ cho thuê giá rẻ có tiện ích đầy đủ. Là một dự án xã hội nhằm cải thiện , nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động có thu nhập thấp, người nghèo, giúp mọi người an cư lạc nghiệp. Tạo cơ hội cho nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định.”

Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Kinh Doanh Giải Pháp Nhà Tiến Phát

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 63 Đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

Tầng 6, Toà nhà Mitec, Đường Dương Đình Nghệ, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

Tầng 6, Lô 17b, Số 262 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

Thông tin liên hệ

Đối tác

Nhà Trọ Tiến Phát luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để xây những giá trị, dựng những ước mơ. Kiến tạo cuộc sống phồn vinh vì cộng đồng hợp tác phát triển và thịnh vượng.

icon icon